• logo
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ZU HOW

  sản phẩm bán chạy

  Giới thiệu

  Công ty TNHH Thương Mại Zu How được thành lập vào năm 1989. Lúc thành lập diện tích 1,500 mét vuông, đến năm 2000 được mở rộng lên 5,600 mét vuông, đến nay đã rộng đến 8,600 mét vuông.

  Công ty Zu How là một nhà máy chuyên nghiệp về khai thác, sản xuất, chế tạo, tiêu thụ và bảo trì các dạng nồi hơi như nồi nước nóng, nồi gas, dầu D.O, dầu thô, máy đốt, bộ điều khiển, máy bơm và các thiết bị phụ kiện khác...Sản phẩm của chúng tôi có sức tiêu thụ mạnh trong nước và cả ngoài nước.

  Nhất là trong thời buổi kinh tế hiện nay, sự đòi hỏi kỹ thuật cao, nên muốn vừa tiết kiệm năng lượng, nhân lực vừa không gây ô nhiễm môi trường và đảm bảo an toàn cho công nhân, Công ty chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cải thiện các dạng nồi hơi, thiết bị xử lý nước, máy đốt, máy điều hành và máy bơm, đáp ứng với mọi ngành công nghiệp và nhu cầu luôn thay đổi của thị trường.

  Sự đảm bảo về chất lượng không phải mang tính khẩu hiệu, nó không những là là niềm tin gửi đến cho quý khách hàng, mà còn là lời cam kết cho sự hợp tác lâu dài trong giới doanh nghiệp.

  Trong quá trình sản xuất, công ty chúng tôi sử dụng các thiết bị gia công hoàn toàn tự động. Với mục đích làm hạ giá thành, tăng cường sản xuất về mặt phẩm chất, toàn bộ sản phẩm chúng tôi đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO9001, đảm bảo trọn gói về sự hoàn mỹ và vững chắc cho nồi hơi.

  Với chính sách chủ động tích cự, ý tưởng mới mẻ, mang tính sáng tạo. Với nguyên tắc "Chất lượng chứng minh nhãn hiệu, hành động thay lời nói". Nhờ vậy sản phẩm của chúng tôi đã trở thành sản phẩm dẫn đầu trong giới doanh nghiệp.

  Chúng tôi rất mong được phục vụ Quý khách và mang đến hiệu quả kinh doanh cao nhất cho Quý công ty.

  Toàn thể nhân viên Zu How xin gửi lời cảm ơn về sự góp ý và sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách.

  TOP